Tiếng Hàn Online

Tiếng hàn Topik giúp bạn thành thạo các kỹ năng như thế nào?

Các khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại Trung tâm tiếng Hàn Topik đều được thiết kế theo một lộ trình khoa học, tập trung rèn luyện phản xạ và thực hành giao tiếp giúp học viên toàn diện cả 4 kỹ năng NGHE – ĐỌC – NÓI – VIẾT xuyên suốt buổi học.

Kỹ năng nghe

Kỹ năng nghe

Tiếp thu đầy đủ và hiểu tường tận thông tin trong các cuộc nói chuyện thông thường.

Kỹ năng nói

Kỹ năng nói

Trình bày được suy nghĩ của mình một cách lưu loát và tự tin trong bất kỳ tình huống nào

Kỹ năng đọc

Kỹ năng đọc

Đọc nhanh và hiểu chính xác Văn bản thường ngày như sách truyện, tiểu thuyết, báo chí, tin tức,…

Kỹ năng viết

Kỹ năng viết

Vận dụng đúng ngữ pháp, cấu trúc và đa dạng từ vựng để diễn đạt ý tưởng một cách rành mạch, rõ ràng bằng văn bản như viết thư, bài luận,…

Cảm nhận từ học viên cũ

 

Hoàng Minh Công

Hoàng Minh Công
Hồ Chí Minh

Mình đang làm việc cho một công ty có liên kết với doanh nghiệp Hàn Quốc. Vì yêu cầu công việc đòi hỏi phải biết tiếng Hàn. Thời gian đi học tại trung tâm không có, dịch Covid-19 cũng phức tạp, nên mình quyết định đăng ký tham gia lớp trực tuyến sơ cấp cấp cho người mới bắt đầu tại Tiếng Hàn Topik. Để chủ động thời gian học, mình chọn lớp 1 thầy – 1 trò. Thực sự chỉ sau có 5 buổi học mình thấy rất hài lòng, được tương tác 100% với thầy cô, lúc bận có thể lùi lịch học hoặc học bù bất cứ lúc nào, thầy cô dạy nhiệt tình, dễ hiểu.

Nguyễn Thu Huyền

Nguyễn Thu Huyền
Đà Nẵng

Mình đăng ký khóa Trung cấp 3 trực tuyến tại THT. Lúc đầu mình nghĩ học online chắc không hiệu quả đâu. Nhưng chỉ sau 1 tháng học mình thấy hiệu quả thật bất ngờ. Mình theo học lớp 1-3, học trực tuyến mà như học offline vậy, vì số lượng học viên 1 lớp tối đa chỉ có 3 bạn, nên chúng mình được tương tác 100% với thầy cô, bạn nào yếu kém kỹ năng nào đều được thầy cô chỉ dạy tận tình theo sát trình độ suốt khóa học, vì vậy khả năng giao tiếp tiếng Hàn của mình giờ đã tốt lên rất nhiều.

Phan Trọng Hiếu

Phan Trọng Hiếu
Hà Nội

Em đang học lớp 9, sang năm vào lớp 10, em thích tiếng Hàn, em muốn thi vào trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia HN. Vì vậy, em muốn học tiếng Hàn ngay từ bây giờ, nhưng vì bận học môn khác trong trường nên em chọn học trực tuyến khóa sơ cấp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại THT. Thầy cô dạy rất nhiệt tình, tận tâm, mình được tương tác trực tuyến 100% với giáo viên suốt buổi học, có gì không hiểu em có thể trao đổi được luôn với GV nên em thấy học rất hiệu quả và tiến bộ rất nhanh.

Huyền Trang

Huyền Trang
Huế

Em học hết quyển 2 giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp rồi, nhưng vì nghỉ dịch lâu quá kiến thức rơi rụng cũng nhiều hihi. Nên em đăng ký học lại sơ cấp 2 để củng cố lại kiến thức và chọn học trực tuyến tại THT. Em thấy lộ trinh học trực tuyến mà như học offline vậy, thậm chí thầy cô còn theo sát tiến độ của từng học viên hơn cả học offline. Kết thúc khóa học em thấy rất ok trình độ tiếng Hàn của em tiến bộ rất nhanh, nên em quyết định đăng ký học lên trung cấp 3 vừa tiết kiệm thời gian đi lại mà học vẫn hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp

Trung tâm có cam kết đầu ra không?

Kết thúc khóa học, nếu anh/chị thực hiện nghiêm tục lộ trình, theo sự hướng dẫn của GVHD và không đạt được kết quả cam kết đầu ra, Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ miễn phí đến khi anh/chị đạt được kết quả cam kết thì thôi. (Hầu hết, HV tham gia chương trình đều đạt được kết quả mục tiêu và nhiều HV đạt được kết quả cao hơn).

Học trực tuyến dành cho đối tượng nào?

Nếu bạn: Không có nhiều thời gian rảnh ;Muốn tự học tiếng Hàn nhưng không biết lên lộ trình cụ thể ;Ngại di chuyển xa và muốn ngồi tại nhà tương tác với giáo viên ;Muốn được học tiếng Hàn với thời gian linh động ;Muốn học riêng tư, không thích ồn ào, được tương tác 100% với giáo viên Việt – Hàn ;Đang là học sinh, sinh viên, người mới đi làm, dân văn phòng, nội trợ, người có gia đình…thì hoàn toàn có thể tham gia lớp học trực tuyến tại THT

Mỗi lớp học có bao nhiêu người?

Lớp học tiếng Hàn trực tuyến tại THT được chia theo các mô hình sau: + VIP 1-1: Lớp gồm 1 giáo viên – 1 học viên ⇒Lịch học linh hoạt + Mô hình lớp học 1-3: Lớp tối đa 3 học viên + Mô hình lớp học 1-10: Lớp tối đa 10 học viên . Quyết định lớp học mà Anh/Chị tham gia còn phụ thuộc vào thời gian và khả năng tài chính của Anh/Chị. (Vì HV hoàn thiện học phí một lần/1 khóa học).

Thời gian học như thế nào?

Có các ca trong ngày từ 8h – 23h.. Anh/chị lựa chọn học ca nào phù hợp với thời gian của anh chị nhất. Ca học được bắt đầu vào 8h, 9h,…23h và kéo dài 90’/1ca. Anh/chị cần vào lớp học trước 15’. Giờ học bắt đầu anh/chị ko được vào lớp nữa, phải chờ ca học sau. Anh/chị nên duy trì học tập thường xuyên ít nhất 1ca/2ngày (3ca/tuần) .Nếu hôm nay anh/chị nghỉ, anh/chị nên tăng số ca học trong những ngày tiếp theo để có thể đảm bảo duy trì môi trường học tập, giao tiếp thường xuyên với tiếng hàn

Hình thức đăng ký như thế nào?

Hình thức đăng ký học trực tuyến của THT rất dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần để lại thông tin ở form ĐĂNG KÝ, Trung tâm sẽ liên hệ ngay cho Anh/Chị để tư vân lộ trình cũng như khóa học phù hợp.